TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN KIM THÀNH

Bệnh viện đa khoa Kim Thành

Trang chủHome | Sitemap | Hỏi đáp Tiếng Việt Tiếng Anh

Cấp cứu 24/7

02203.720.115

Đường dây nóng

0983.096.736

  • 20906_10577_130307071514_5l

Ý kiến của bạn

 

Họ tên :

Điện thoại :

Email :

Địa chỉ :

 

ý kiến ít nhất 5 ký tự và không vượt quá 2000 ký tự!

HỎI - ĐÁP

 (  ) - Vào lúc: 14/01/2017
Chào bác sỹ!. Bác sĩ cho e hỏi, thứ 7 bệnh viện có khám bbenh để hưởng BHXH không a.?

Trả lời: - Vào lúc: 07/02/2017

Chào bạn, 
Hiện tại theo quy định của BHXH Việt Nam, đối với các bệnh cấp cứu cần nhập viện điều trị nội trú vẫn được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định. Còn đối với trường hợp các bệnh lý không phải bệnh cấp cứu, khám chữa bệnh thông thường, BHXH Việt Nam chưa thanh toán khi khám bệnh vào Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần.
Đồng Phương Thảo ( kim tân kim thành hải dương  ) - Vào lúc: 25/10/2016
Em có thai 4 tháng tuổi. Vì chưa có công việc ổn định và kinh tế nên giờ e muốn phá bỏ đi. Cho e hỏi bệnh viện mình có phá thai lớn vậy không ạ

Trả lời: - Vào lúc: 09/01/2017

Chào ban, trước hết xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của bệnh viện.

Về câu hỏi của bạn, bác sĩ tư vấn cho bạn như sau: 

     Có lẽ trước khi đặt câu hỏi về vấn đề này bạn cũng đã suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều về hoàn cảnh và khả năng cua bạn. Tuy nhiên, ban biết đấy con cái chính là một phần của cha mẹ; là kết tinh giữa tình yêu, là sợi dây gắn kết 2 vợ chồng. Xét về quan điểm xã hội và tâm linh tôn giáo thì việc phá thai là điều không nên làm. Đặc biệt là trường hợp của bạn thai đã 4 tháng tuổi là thai khá lớn, đã hình thành đầy đủ các bộ phận. Khi thực hiện phá thai ở thời kỳ này sẽ có rất nhiều nguy cơ đối với người mẹ như băng huyết, tổn thương tử cung, nhiễm trùng sau thủ thuật....thậm chí sẽ ảnh hưởng đến cả sức khỏe tinh thần của người mẹ sau khi phá thai. Về quan điểm tôn giáo, phá thai là một hành động tiêu cực và không nên để xảy ra. Phật giáo quan niệm sự sống con người bắt đầu từ lúc thụ thai. Phá thai tạo nghiệp xấu cho cả người mẹ và bào thai. Nghiệp xấu cho người mẹ là hành động sát sinh, đặc biệt đây lại là đứa con mình thai nghén nên. Nghiệp xấu cho bào thai là bị đánh mất một cơ hội được tái sinh làm người. Dưới cái nhìn về luân hồi, mang thai là một sự việc thiêng liêng, và sự ra đời của một con người là một cơ hội hiếm quý. Với Phật giáo, việc phá thai gây ra một ác nghiệp và người nạo phá thai sẽ phải nhận lãnh quả báo. 
   Nếu người mẹ kiên quyết không phá thai, khi đứa con được sinh ra, tùy theo nghiệp quả và nhân duyên, có thể đứa con sẽ có thể làm thay đổi cuộc sống của 2 vợ chồng theo xu hướng tốt lên.

  Do đó, chúng tôi thiết nghĩ bạn nên cân nhắc thêm và giữ lại em bé. Bạn có thể đến phòng khám sản phụ khoa của bệnh viện để được tư vấn đầy đủ hơn và theo dõi sức khỏe của 2 mẹ con theo định kỳ.
Chúc bạn và cháu luôn khỏe mạnh, bình an!

Hỏi về chụp cắt lớp CT ( hiệp an,kinh môn,hải dương ) - Vào lúc: 13/10/2016
Chào bác sĩ.năm nay e 25 tuổi.e có các triệu chứng hoa mắt,chóng mặt 2 tháng nay.e đã đi khám tại các phòng khám ngoại và cả bệnh viện đa khoa huyện kinh môn thì chỉ dc đo huyết áp,xét nghiệm máu,nước tiểu,nội soi tai,muĩ,họng,tất cả kết quả khám trên đều bình thường vì vậy chưa chuẩn đoán dc bệnh.e đã được đoán rằng bị rối loạn tuần hoàn naõ và điều trị nhưng các triệu chứng ko hề giảm.vậy e muốn hỏi bên bệnh viện đa khoa kim thành có chụp CT chuẩn đoán bệnh của e đc ko và điều trị bệnh của e dc ko ạ.e xin cảm ơn !

Trả lời: - Vào lúc: 28/12/2016

Chào bạn,
Theo như triệu chứng bạn mô tả thì có thể có nhiều nguyên nhân gây ra. Đặc biệt là các nguyên nhân ở hệ thần kinh. Hiện tại bệnh viện có thực hiện dịch vụ kỹ thuật Chụp cắt lớp Sọ não. Bạn có thể đến khoa khám bệnh của bệnh viện để được khám và điều trị bệnh.



Hình ảnh chụp CT Sọ não tại bệnh viện

Nguyễn Văn Cường  ( TTPT - Kim Thành - HD ) - Vào lúc: 05/10/2016
tôi năm nay 38 tuổi.Tôi bị ho khoảng 2 tuần nay , không khạc đờm, mỗi lần ho thường ho thành tràng dài , sau ho tôi xuất hiện nấc, làm đủ mọi cách không đỡ, tôi đã uống thuốc theo đơn của BS nhưng không khỏi,chỉ giảm chút ít sau đó lại nặng hơn , tôi đã chụp XQ phổi , BS bảo tôi là viêm phế quản. Hiện tại tôi vẫn ho nhiều.
Bác sĩ cho tôi hỏi giờ tôi nên uống thuốc gì , BS kê đơn thuốc giúp tôi.
Tôi xin chân thành cảm ơn !

Trả lời: - Vào lúc: 06/10/2016

Chào bạn, trường hợp ho khan như của bạn có thể có nhiều nguyên nhân gây ra. Nếu bạn đã uống thuốc mà không đỡ cần đến bệnh viện khám lại để có đánh già cụ thể. Khi đi khám lại bạn mang theo phim Xquang, các kết quả xét nghiệm đã làm và đơn thuốc cũ. Chúc bạn khỏe mạnh!
Cường ( Kim Thành-Hải Dương ) - Vào lúc: 11/09/2016
Chào bác sĩ! Cho em hỏi viện mình có làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu ko ạ. Em cảm ơn bác sĩ ~

Trả lời: - Vào lúc: 06/10/2016

Chào bạn, hiện tại bệnh viện có thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Để đăng ký bạn đến tầng 01 khu nhà A để đăng ký tại ô cửa số 03. Dịch vụ này được thanh toán theo chế độ BHYT. Chúc bạn khỏe mạnh!
1 | 2 | 3 | 4 | 5

Đăng nhập nội bộ

Phác đồ điều trị

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Tuyển dụng nhân sự

Góc tri ân

Liên hệ gửi câu hỏi

Mã xác nhận    Captcha
Nhập mã xác nhận
 

Video

Thư viện ảnh

Thư viện ảnh

Liên kết website

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 02203.720.115

Tư vấn 1
Tư vấn 2

Thống kê truy cập