TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN KIM THÀNH

Bệnh viện đa khoa Kim Thành

Trang chủHome | Sitemap | Hỏi đáp Tiếng Việt Tiếng Anh

Cấp cứu 24/7

02203.720.115

Đường dây nóng

0983.096.736

 • 20906_10577_130307071514_5l

Bệnh viện Kim Thành kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện Gia Lộc

 
       Thực hiện Kế hoạch số 1023/KH-SYT ngày 11 tháng 11 năm 2014 của Sở Y tế Hải Dương về việc Kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2014, sáng 04/12/2014, Đoàn kiểm tra của bệnh viện Kim Thành gồm 14 thành viên do ông Nguyễn Văn Di làm Trưởng đoàn cùng 2 cán bộ giám sát của Sở Y tế là bà Trần Thị Trung Chính – Phó phòng NVY và ông Hoàng Anh Tùng – Phó chánh Thanh tra SYT đã tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng Bệnh viện Đa khoa huyện Gia Lộc.

          Căn cứ Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện Việt Nam do Bộ Y tế ban hành năm 2013, trong thời gian ½ ngày, bằng các phương pháp quan sát thực địa, kiểm tra sổ sách, tài liệu, văn bản, phỏng vấn người bệnh và nhân viên y tế, đoàn kiểm tra đã đánh giá trung thực, chính xác và khách quan chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện Đa khoa huyện Gia Lộc.

          Tổng số tiêu chí được áp dụng là 84/84 tiêu chí, tổng điểm các tiêu chí đạt được là 218 điểm, điểm trung bình các tiêu chí là 2.60 điểm. Trong đó có 11 tiêu chí xếp mức 4 chiếm 13.1%, 36 tiêu chí xếp mức 3 chiếm 42.86%.

 

 

          Đánh giá chung về chất lượng bệnh viện Gia lộc, Ông Nguyễn Văn Di – Trưởng đoàn nhấn mạnh: Trong điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, bệnh viện Đa khoa huyện Gia Lộc đã thực hiện rất tốt các tiêu chí hướng đến người bệnh. Bệnh nhân đến khám được chỉ dẫn đầy đủ, rõ ràng; phòng chờ đầy đủ tiện nghi. Đối với đội ngũ nhân viên y tế, Bệnh viện đã có kế hoạch đảm bảo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và chú trọng đến công tác chuyên môn; tạo dựng môi trường làm việc tích cực cho nhân viên y tế. Đặc biệt, Bệnh viện Gia Lộc là bệnh viện đầu tiên trong các bệnh viện tuyến huyện của tỉnh Hải Dương đã ứng dụng phần mềm quản lý bệnh viện. Phần mềm có đầy đủ các phân hệ giúp đồng bộ hóa dữ liệu và thông tin giữa các khoa phòng, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người bệnh và nhân viên y tế.

      Bên cạnh những ưu điểm, bệnh viện còn 1 số mặt hạn chế cần cải tiến trong những năm sau như: Cơ sở vật chất đã xuống cấp, nhiều khu vực phải sửa chữa; các biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự trong bệnh viện, an toàn điện và phòng chống cháy nổ; tăng cường hợp tác và nghiên cứu khoa học, ứng dụng các kết quả nghiên cứu để nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

      Kết thúc buổi kiểm tra, các cán bộ giám sát của Sở Y tế đánh giá cao kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của đoàn kiểm tra cũng như sự chuẩn bị hết sức chu đáo, đầy đủ của Bệnh viện Gia Lộc để buổi kiểm tra diễn ra thuận lợi, đúng kế hoạch.

      Kết quả buổi kiểm tra là cơ sở đánh giá, xếp loại bệnh viện Đa khoa huyện Gia Lộc. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để 2 bệnh viện giao lưu học hỏi những mặt tích cực, tăng cường mối liên hệ mật thiết, tinh thần đoàn kết giữa 2 đơn vị cũng như giữa các cán bộ y tế.
 
Một số hình ảnh trong buổi kiểm tra:Ông Nguyễn Văn Di  - GĐBV Kim Thành (Trái) và Ông Nguyễn Văn Ngọc - GĐBV Gia Lộc (Phải)Người bệnh được tiếp đón, chỉ dẫn đầy đủ


Bệnh viện có quy định về thứ tự khám bệnh ưu tiên


Phòng chờ cho người bệnh đến khám có đủ ghế ngồi, quạt mát và tivi LCD cho người bệnh xem


Có nước uống nóng, lạnh cho người bệnh
Khoa Y học cổ truyền

 • « Quay lại


 • Các tin liên quan khác

  Đăng nhập nội bộ

  Phác đồ điều trị

  THÔNG TIN HỮU ÍCH

  Tuyển dụng nhân sự

  Góc tri ân

  Liên hệ gửi câu hỏi

  Mã xác nhận    Captcha
  Nhập mã xác nhận
   

  Video

  Thư viện ảnh

  Thư viện ảnh

  Liên kết website

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ trực tuyến

  Hotline : 02203.720.115

  Tư vấn 2
  Tư vấn 1

  Thống kê truy cập